Dụ dỗ đàn ông vào nhà nghỉ để cướp tài sản

Sau khi cùng ông C. vào nhà nghỉ để “vui vẻ”, lợi dụng lúc ông này vào nhà vệ sinh, Huyền lục ví của ông C. lấy trộm số tiền hơn 20 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Theo thông tin trên báo Công Lý,  cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Lý Thị Thanh Huyền (28 tuổi, quê thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi Trộm cắp tài sản. Huyền là gái bán dâm và là con nghiện ma túy nặng.

Theo điều tra, khoảng 9h00 ngày 8/6/2014, Lý Thị Thanh Huyền đang đứng bắt khách tại ngã ba đường Trường Chinh và Lê Thị Hồng Gấm, thành phố Buôn Ma Thuột, thì gặp ông Bùi Trọng C., (ở Buôn Ma Thuột)  đến hỏi mua dâm. Hai bên thỏa thuận mỗi lần bán dâm là 200.000 đồng.

Sau đó, ông C. chở Huyền vào nhà nghỉ thuộc phường Tân An (TP Buôn Ma thuột) để mua dâm. Sau khi quan hệ tình dục xong, ông C. đi vào  nhà vệ sinh. Lợi dụng lúc này, Huyền lục ví của ông C. lấy trộm số tiền 23.500.000 đồng rồi bỏ trốn.

Số tiền trộm được Huyền đem mua ma túy, tiêu xài cá nhân. Nhận được tin báo của nạn nhân, Công an đã xác minh điều tra và bắt giữ Huyền. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Mới đây, Công an huyện Krông Pắk cho biết cơ quan CSĐT huyện vừa triệt phá một nhóm gái bán dâm U40 chuyên dàn cảnh bán dâm trong rẫy cà phê để cướp tài sản của khách làng chơi.

Theo báo Pháp Luật TP HCM, cơ quan điều tra đã bắt giam hai đối tượng là Nay H’Ti Am (39 tuổi, biệt danh “Phượng Cháy”) và Trần Thị Diệu Chi (45 tuổi), đều tạm trú tại thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) để điều tra về hành vi mua bán dâm và cướp tài sản.

Thông tin từ cơ quan điều tra, thủ đoạn của các đối tượng là thường đứng dọc đường chèo kéo các vị khách ham của lạ vào trong rẫy mua vui rồi dàn cảnh để đồng bọn ra tay trộm cắp tài sản của khách. Sau khi ra tù, không lo chí thú làm ăn, cả hai vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Vụ án mới đây nhất, H’Ti và Chi “phục” con mồi tại đoạn đường thuộc thôn Bình Minh, xã Krông Búk (Krông Pắk). Hôm đó cả hai đã dụ được một… lão nông 62 tuổi đưa vào trong rẫy để bán dâm. Hám của lạ, cụ ông đi theo, khi vào trong rẫy đã bị hai gái bán dâm này cùng đồng bọn dàn cảnh lấy mất sợi dây chuyền vàng trị giá gần… 100 triệu đồng (trên 3 cây vàng) rồi tẩu thoát.

Tại cơ quan điều tra, hai gái bán dâm khai băng nhóm của chúng có bốn người. Thủ đoạn của chúng là dụ dỗ, đưa những vị khách ham của lạ vào rẫy vắng để bán dâm, sau đó dàn cảnh để đồng bọn lẻn vào lột sạch tài sản của khách rồi bỏ trốn.

Sau khi trộm được dây chuyền vàng của lão nông nói trên, nhóm của H’Ti và Chi đã đem bán được 80 triệu đồng chia nhau mỗi người 20 triệu đồng để đánh bạc và ăn chơi.