Sát hại bạn gái vì bị chê “hèn”

Sau khi “yêu” xong thì T. và Tuyến đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã lớn tiếng. Tức giận vì bị người tình nói “đàn ông hèn” Tuyến đã ra tay giết T.

Theo báo Pháp luật TP. HCM, ngày 22/3, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án Giết người, Cướp tài sản đối với bị cáo Trần Quang Tuyến (34 tuổi, quê Hà Tĩnh).

Tại phiên toà, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án chung thân cho tội Giết người, 4 năm tù tội Cướp tài sản, tổng hợp mức hình phạt mà Trần Quang Tuyến phải lãnh là chung thân.

Sát hại bạn gái vì bị chê "hèn"

Sát hại bạn gái vì bị chê “hèn”

Như ANTV đã đưa tin trước đó, Trần Quang Tuyến và chị Đỗ Thị T, quê ở tỉnh Ninh Bình làm cùng Công ty An Hưng Tường đóng ở khu phố 3, phường Tân Định, Thị xã Bến Cát. Trước đó, 2 người đã có quan hệ tình cảm với nhau.

Rạng sáng ngày 23/12/2014, trong khi làm ca đêm thì Tuyến và chị T. rủ nhau đi đến trạm bơm của công ty để ngồi tâm sự. Lúc này, giữa Tuyến và chị T. nảy sinh mâu thuẫn. Tức giận vì bị nói “đàn ông hèn” và bị T.thách thức, Tuyến đã dùng dây thép siết cổ chị T. cho đến chết rồi cướp đi 2 nhẫn vàng, 1 lắc vàng, sau đó quay về chỗ làm ngủ.

Khoảng 4 giờ cùng ngày, các công nhân làm chung tổ phát hiện chị T. mất tích nên báo ban giám đốc công ty truy tìm.

Qua công tác truy xét, sàng lọc đối tượng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương xác định Trần Quang Tuyến là đối tượng liên quan trực tiếp đến vụ án. Được sự vận động, đối tượng Tuyến đã đến cơ quan công an đầu thú.