Sát hại người tình, kiếm tiền đi đánh bạc

Sau khi dùng đá đánh bất tỉnh người tình, Khôi lấy xe máy và điện thoại di động của nạn nhân đi cầm cố để lấy tiền đánh bạc.

Tin từ báo Công lý cho hay, ngày 22/3, tại trụ sở TAND thị xã Bỉm Sơn, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Bùi Văn Khôi (49 tuổi, ngụ tại xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Tại phiên tòa, bị cáo Bùi Văn Khôi đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào chứng cứ có liên quan, kết quả tranh luận tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Khôi tù chung thân về tội “Giết người”, 4 năm tù về tội “Cướp tài sản”, tổng hợp mức hình phạt cho cả 2 tội danh là tù chung thân.

Theo báo Thanh Hóa, vào sáng ngày 4/11/2015,  Bùi Văn Khôi đến nhà chị Nguyễn Thị Huệ, ở phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn cầm cố chiếc xe máy của mình được 4 triệu đồng rồi đánh bạc cùng một số đối tượng khác tại đây và bị thua hết tiền.

Khoảng 21h cùng ngày, Khôi gọi điện thoại rủ chị Quách Thị Hạ (49 tuổi), ở thôn Ngọc Trạo, xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành xuống thị xã Bỉm Sơn chơi. Chị Hạ đồng ý và một mình đi xe máy xuống thị xã gặp Khôi.Sau đó, chị Hạ và Khôi thuê phòng nghỉ tại Nhà nghỉ 369, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn.

Khoảng 14h ngày 6/11/2015, Khôi hỏi vay tiền chị Hạ, do không có tiền mặt nên chị Hạ đã đưa thẻ ATM cho Khôi ra thị xã rút tiền được 2,5 triệu đồng, sau đó Khôi đã dùng số tiền này để đánh bạc tại nhà Nguyễn Thị Huệ và thua hết. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Khôi trở về nhà nghỉ và nảy sinh ý định giết chị Hạ nhằm chiếm đoạt chiếc xe máy cùng toàn bộ tài sản chị Hạ mang theo để đi đánh bạc tiếp.

Để thực hiện ý định của mình, Khôi đã giả vờ rủ chị Hạ đến nhà bạn chơi và chị Hạ đồng ý. Khoảng 0h30 ngày 7/11/2015, Khôi chở chị Hạ vào trong khu vực bãi trồng mía thuộc xóm Trường Sơn, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn là nơi vắng người. Tại đây, Khôi đã dùng hòn đá đập nhiều cái vào vùng mặt, đầu chị Hạ, làm chị Hạ bất tỉnh.

Nghĩ chị Hạ đã chết, Khôi giấu xác chị Hạ sâu bên trong bãi mía rồi quay ra lấy xe máy của chị Hạ đến nhà chị Huệ cầm cố chiếc xe cùng điện thoại di động của chị Hạ để lấy tiền đánh bạc. Sau khi bị Khôi đánh bất tỉnh thì đến khoảng 9h cùng ngày chị Hạ tỉnh dậy rồi bò ra được khu vực bãi mía kêu cứu và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đến 17 giờ cùng ngày, Bùi Văn Khôi bị Công an tỉnh bắt giữ khi đang ở tại Nhà nghỉ Sông Quê tại xã Hà Vinh.